Teambuilding- Ngày hội Chào đón Tân sinh viên khoa Kỹ thuật -Công nghệ

19 tháng 08 năm 2018

Vừa qua, ngày 16/08/2018, Ban chấp hành Liên chi khoa Kỹ thuật - Công nghệ thực hiện chương trình "Gắn kết Tân sinh viên", chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Chào đón Tân sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ khóa 2018 - 2022.

Tân sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ khóa 2018 tham gia sinh hoạt ngoài trời.

Đến với chương trình gồm có: Cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Thầy Đồng Văn Cường - Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh - Truyền thông. Chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các Tân sinh viên. Cũng như là một trải nghiệm mới cho các bạn khi vào ngôi nhà chung Đại học Văn Hiến nói chung và khoa Kỹ thuật - Công nghệ nói riêng.

Các bạn Tân sinh viên cháy hết mình khi tham gia các trò chơi tập thể.

Hòa mình vào thành một tập thể đoàn kết vượt qua các thử thách mà Ban tổ chức đề ra.

Khép lại chương trình dường như mọi cảm xúc trong mỗi thành viên vẫn còn nguyên vẹn, cùng những nụ cười thả ga, những cái " tay siết chặt tay" đầy tình đồng đội, Ban tổ chức chương trình đã hòa mình cùng với các bạn Tân sinh viên vào một vùng trời đầy màu sắc với sự kết hợp của bong bóng nước và bột màu đã tạo nên một trận chiến không khoan nhượng. Kết thúc chương trình phần thắng thuộc về đội "Dân chơi Chợ Lớn" bám đuổi khá sát sao là đội chơi " Súp Lơ" và đồng giải ba là hai đội chơi "Thích Thì Nhích"  và đội "Những chàng trai yếu đuối"

Đội "Súp Lơ" và "Dân chơi Chợ Lớn" đã xuất sắc giành giải cao nhất của chương trình.

Sau đây chúng ta cùng điểm lại các hình ảnh nổi bật của chương trình:

Ảnh - Biên tập: Thanh Hóa