SÔI NỔI, ĐAM MÊ SÁNG TẠO VÀ ĐẦY TÍNH HỌC THUẬT VỚI NGÀY HỘI GIAO LƯU CÙNG VHUERS KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

11 tháng 07 năm 2023

Tại Sảnh Trống Đồng – Cơ sở HEC HungHau Campus, lúc 8h00 ngày 10/6/2023 đã diễn ra chương trình “Ngày Hội Giao Lưu” sinh viên khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ.
Đến với chương trình xin hân hạnh đón tiếp:
Về phía khách mời:
Thầy Phạm Hoài Sơn – Giám đốc dự án toàn quốc Coca-cola, Việt Nam
Cô Hà Thị Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM
Cô Phùng Võ Cẩm Hồng – Phó Viện Trưởng, Viện nghiên cứu Công nghệ sinh học và Môi trường, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Cô Phan Bích Hiền, Công ty cổ phần Capital Seaweed Consumer Việt Nam
 Về phía Đại diện nhà Trường:
Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến
Cô Đinh Thị Thủy _ Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ.
Cô Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Phó Giám Đốc TTCSNH - Bí thư Đoàn trường Đại học Văn Hiến.
Cô Trịnh Thị Trâm Anh – Giám đốc Trung tâm Phục vụ Cộng đồng Sinh viên
Thầy Phạm Văn Thi - Trưởng bộ phận Trung tâm Truyền thông - Tuyển sinh trực tuyến
Cùng với sự tham gia của Quý Thầy cô/ Anh chị đại diện các khoa/phòng, trung tâm, thầy cô giảng viên & các bạn sinh viên khoa Kỹ thuật - công nghệ , sinh viên các khoa, các câu lạc bộ đội nhóm, học sinh các trường THPT.
Ngày hội đã mang lại cho VHUers nói chung và VHUers khoa Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng một sân chơi học thuật có giá trị, nơi các bạn có thể áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn các trò chơi kỹ thuật – công nghệ. Đồng thời ngày hội cũng tạo cơ hội kết nối, giao lưu và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng sinh viên VHU và học sinh THPT trên địa bàn TP. HCM, với các chương trìnhi:
Tri ân doanh nghiệp, Thầy Cô các Viện/ Trường;
Hội thi Đấu trường Robot Sumo
Hội thi kỳ tài ẩm thực;
Hội thi các trò chơi, văn nghệ, đồng diễn nhảy flashmob.
Ban tổ chức Trân trọng cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Thầy Cô, Anh chị cùng các em sinh viên, học sinh THPT đã tham dự và góp sức ngày hội tạo sự gắn kết, hợp tác và thành công. Chúc quý vị khách mời, quý thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 3 người, TV và văn bản cho biết 'CODE CONNECT NGÀY HỘI GIAO LƯU SINH VIÊN KHOA KỲ THUẬT CÔNG NGHỆ HungHau Campu ày thán ăm 2023 ĐẤUTRƯỜNG ROBOT SUMO'

Có thể là hình ảnh về 22 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản cho biết '書 CODE CONNECT mpus, Ngày 10 tháng 2023'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bản