SINH HOẠT THIẾU NHI NGÀY HỘI GIAO THÔNG CHỦ ĐỀ "AN TOÀN CÙNG BÉ ĐẾN TRƯỜNG"

24 tháng 07 năm 2023

Sau khi diễn ra thành công tốt đẹp của ngày chủ nhật xanh vào buổi sáng ngày 23/7 với những chiếc áo mùa hè xanh thì chiều hôm ấy các chiến sĩ tình nguyện đã tiếp tục phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường 9, Quận Gò Vấp tổ chức thành công chương trình sinh hoạt thiếu nhi với chủ đề "An toàn cùng bạn đến trường".
Đến tham dự chương trình trân trọng được đón tiếp:
Đ/c Cao Thị Hồng Trang - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường, Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè Phường.
Đ/c Hồ Đức Quan - Bí thư Đoàn Phường.
Đ/c Phạm Quang Hưng - Phó Bí thư Đoàn Phường.
Cùng với các bạn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Quận Gò Vấp, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật công nghệ, CLB Công nghệ thông tin (ITC) và đặc biệt là các bạn thiếu nhi và thanh thiếu niên trên địa bàn Phường 9, Quận Gò Vấp.
Trong chương trình ngoài để các bé hiểu rỏ hơn về luật an toàn giao thông thì các chiến sĩ mùa hè xanh đã chuẩn bị các gian hàng trò chơi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt đó là các bé được tham quan cũng như chơi thử các robot do các bạn sinh viên ngành Kỹ Thuật - Điện tử viễn thông khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ tạo ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và đám đông

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và đường phố

Hãy cùng theo dõi tiếp theo các hoạt động chiến dịch mùa hè xanh 2023 này nhé!
Cập nhật thông tin đường link bên dưới: