Thông tin tuyển dụng từ Vinahost

10 tháng 11 năm 2016

Với mục đích tạo điều kiện cho các nhân tài của nhà trường nhanh chóng tiếp cận với các doanh nghiệp đang tuyển dụng cũng như nhanh chóng tìm được việc làm, Chúng tôi triển xin giới thiệu một số vị trí mà công ty chúng tôi đang tuyển dụng.

Công ty TNHH Vinahost là một công ty chuyên về các dịch vụ CNTT như hosting, tên miền, VPS, server, dịch vụ quản trị hệ thống, thiết kế website, … hiện đang tuyển dụng các vị trí sau:

Nhân viên IT Support (24/7)

Mô tả công việc:

- Tư vấn lựa chọn cấu hình gói dịch vụ hoặc cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

- Hướng dẫn khách hàng cấu hình và sử dụng các phần mềm kết nối đến dịch vụ và các thao tác quản trị tên miền / quản lý sử dụng dịch vụ shared hosting.

- Cài đặt, cấu hình các dịch vụ máy chủ ảo và máy chủ riêng.

- Kiểm tra xác định nguyên nhân và hướng dẫn khách hàng khắc phục các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Thực hiện các công việc khác của phòng kỹ thuật tùy theo khả năng:

+ Phát triển các công cụ tự động hóa các thao tác của người quản trị.

+ Nghiên cứu, cài đặt, cấu hình và bảo trì nâng cấp các dịch vụ / giải pháp công nghệ trên hệ thống máy chủ Linux & Windows.

+ Xử lý các sự cố phức tạp về bảo mật và hệ thống.

+ Thiết kế xây dựng và quản trị hệ thống hạ tầng mạng tại các trung tâm dữ liệu.

Yêu cầu công việc:

- Có nền tảng kiến thức vững chắc về Network, TCP/IP...

- Có khả năng lập trình tốt Bash Shell, biết lập trình Python là một lợi thế.

- Có hiểu biết về bảo mật network/ system/ website.

- Sử dụng thành thạo các hệ thống quản lý hosting cPanel / DirectAdmin / Plesk.

- Có khả năng đọc hiểu tốt tài liệu tiếng Anh chuyên ngành CNTT.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng giao tiếp, trình bày và truyền đạt tốt.

- Có sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc theo ca / ngoài giờ hành chính theo yêu cầu của công việc.

- Nắm vững kiến thức cơ bản về Linux hoặc trình độ tương đương chứng chỉ LPI 1.

- Nắm vững khái niệm và cơ chế hoạt động của các dịch vụ phổ biến trong lĩnh vực hosting như domain, web server, database, DNS..

Nhân viên Lập trình hệ thống

Mô tả công việc:

- Quản trị mã nguồn trung tâm tài khoản và hệ thống hỗ trợ khách hàng trên nền ngôn ngữ PHP:

+ Kiểm tra bảo mật và nâng cấp mã nguồn định kỳ theo phiên bản của hệ thống

+ Khắc phục các lỗi/các giới hạn về chức năng của mã nguồn hiện tại

+ Phát triển và bổ sung các chức năng khác theo nhu cầu sử dụng của công ty

- Lập trình các hệ thống tích hợp kết nối các giải pháp công nghệ hosting trên nền hệ điều hành Linux.

- Phát triển các chức năng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hosting và các công cụ tự động hóa các thao tác của nhân viên kỹ thuật.

- Bảo trì nội dung & triển khai các chức năng SEO cho website vinahost.vn và các site vệ tinh sử dụng HTML/JS/CSS.

- Phối hợp với nhân viên thiết kế triển khai các trang web theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các mã nguồn mở thông dụng.

Yêu cầu công việc:

- Sử dụng tốt HTML/JS/CSS/PHP và tối thiểu một ngôn ngữ lập trình trên nền Linux (shell script/Python/C++/Perl/Java/Ruby).

- Có tư duy logic, khả năng phân tích thiết kế & phát triển ứng dụng web xử lý dữ liệu lớn.

- Có kiến thức tốt về MySQL và các cơ chế tối ưu hóa mã nguồn và cơ sở dữ liệu.

- Có kiến thức tốt về bảo mật mã nguồn web.

- Có khả năng chịu được áp lực công việc và làm việc độc lập.

- Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành tiếng Anh.

- Có kiến thức về SEO và các mã nguồn mở thông dụng.

Địa điểm làm việc và cách thức tham gia ứng tuyển:

* Trụ sở công ty VinaHost

Địa chỉ: 88, Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh (Cổng trước)

351/31 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Cổng sau)

* Các ứng viên quan tâm, mời nộp hồ sơ/CV gửi về email: tuyendung@vinahost.vn. Vui lòng ghi rõ tiêu đề ứng tuyển, ví dụ “Hỗ trợ kỹ thuật” hoặc “Lập trình hệ thống”.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng hành chánh nhân sự SĐT: 1900 6046 hoặc 08 7300 6046 hoặc 0906 660 256

Kính mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý nhà trường

Trân trọng cảm ơn