Danh sách đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ năm học 2020 – 2021 đã nghiệm thu

10 tháng 08 năm 2021

1. Đề tài “Ảnh hưởng độc chất của kim loại nặng Arsen lên sự phát triển phôi và ấu trùng cá ngựa vằn (Danio rerio)” thực hiện bởi Lưu Thu Hiền đã nghiệm thu và đạt kết quả tốt.
2. Đề tài “Thử nghiệm điều trị bệnh thường gặp trên cá Thần tiên (pterophyllum sp)” thực hiện bởi Mai Huỳnh Huy và nguyễn Thị Như Quỳnh đã nghiệm thu và đạt kết quả tốt.
3. Đề tài “Nghiên cứu chế biến sản phẩm Pate chay” thực hiện bởi Nguyễn Thị Quyển Nhi, Nguyễn Ngọc Huyền và Trương Thị Phụng đã nghiệm thu và đạt kết quả khá.
4. Đề tài “Hệ thống điểm danh sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ” thực hiện bởi Danh Mai Phong đã nghiệm thu và đạt kết quả khá.