K.A.S.E EDUTECH - TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN GIẢNG DẠY

05 tháng 02 năm 2020

Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E với thương hiệu đào tạo :”Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Saigon” là đơn vị chuyên đào tạo về lập trình như: lập trình Web, lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng. Công ty K.A.S.E thông báo tuyển Cộng tác viên, thông tin tuyển dụng như sau:

1.    Mô tả công việc:

-  Tham gia giảng dạy chương trình: “I Can Code”, giảng dạy lập trình cho học sinh có độ tuổi từ 10-17 tuổi theo chương trình của KASE.

-  Tham gia trợ giảng cho các lớp I Can Code.

2.    Yêu cầu tuyển dụng:

Sinh viên năm 3 trở lên ngành CNTT.

Sinh viên mới tốt nghiệp/ người đi làm trong lĩnh vực lập trình.

Yêu thích việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

3.    Quyền lợi được hưởng:

Thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, các buổi seminar/ workshop chuyên ngành;

Sinh viên khi tham gia giảng dạy/ trợ giảng tại KASE sẽ được hỗ trợ nơi thực tập và/ hoặc giới thiệu việc làm chuyên ngành CNTT.

Có thể tham gia giảng dạy full time hoặc part-time;

Thù lao tính theo giờ giảng dạy (từ 60-100 k/ h)

4.    Cách thức và thời gian đăng ký:

Gửi CV ứng tuyển về email phòng Quản lý đào tạo (028 39955478/ 0775442622): qldt@kase.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận.

Đăng ký trực tuyến: http://kase.edu.vn/cong-tac-vien-giang-day/

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 29/04/2020.

5.    Thông tin khác:

Địa điểm làm việc: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận hoặc nơi có lớp dạy.