Thông báo: V/v gặp gỡ tân sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ khóa 2016

06 tháng 10 năm 2016

Thông báo: V/v gặp gỡ tân sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ khóa 2016

1. Mục đích :
    • Tạo không khí ấm áp nghĩa tình, xóa đi sự bỡ ngỡ lạc lõng ban đầu đối với các bạn tân sinh viên Khoa KT-CN. Đồng thời, cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin cơ bản về Khoa cũng như giới thiệu cho các bạn về các hoạt động Đoàn – Hội trong thời gian tới.
    • Định hướng học tập và tiếp thêm sức mạnh, thôi thúc sinh viên có động lực phấn đấu học tập và rèn luyện tốt trong suốt 4 năm theo học đại học.
    •  Khen thưởng các sinh viên của Khoa có thành tích tốt trong học tập, tích cực trong các phong trào và thủ Khoa ngành 2016
  2. Thời gian: 8g00 ngày 09/10/2016 (chủ nhật).
  3. Địa điểm: Phòng DHT001, cơ sở 613 Âu Cơ, trường Đại học Văn Hiến
  4. Thành phần tham dự:
  • Toàn thể CB-GV-NV Khoa KT-CN
  • Toàn thể tân sinh viên Khoá 2016 (ngành CNTT và ĐTTT)
  • Bí thư, lớp trưởng và các sinh viên được khen thưởng, thuộc các Khoá 2013, 2014 và 2015 của Khoa KT-CN

Kính đề nghị quý Thầy/Cô và toàn thể sinh viên tham dự đầy đủ và đúng thời gian quy định