Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ chào đón Tân sinh viên Khóa 2016

line
10 tháng 10 năm 2016

Sáng 09/10, tại phòng DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ, khoa Kỹ thuật  - Công nghệ trường Đại học Văn Hiến, đã diễn ra buổi gặp gỡ “Chào đón tân sinh viên khóa 2016”. Đây là dịp để lãnh đạo phòng khoa giao lưu, giải đáp những thắc mắc, tâm tư nguyên vọng của tân sinh viên khi theo học, cũng như giúp cho các bạn sinh viên mới làm quen với các hoạt động của các Câu lạc bộ, đội nhóm tại trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên khóa trên gặp gỡ tân sinh viên mới vào trường, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, buổi lễ cũng đã khen thưởng cho sinh viên  có thành tích hoạt động phong trào, học tập tốt.
Tham dự buổi giao lưu có TS Trần Thanh Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ, các giảng viên trong khoa cùng 200 bạn tân sinh viên.
Thạc sĩ Nguyễn Thành Thái chia sẻ trường Đại học Văn Hiến luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết thế mạnh của bản thân. Đồng thời luôn ghi nhận những thành quả mà các bạn đã đạt được trong suốt quá trình học tập tại trường.
Bạn Lê Anh Việt – tân sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Truyền thông cho biết: “Mình cảm thấy rất an tâm khi những câu hỏi của tụi mình được thầy cô trả lời rõ ràng và dễ hiểu. Mình hy vọng sẽ có nhiều buổi gặp gỡ giao lưu như thế này, để tân sinh viên tụi mình được chia sẻ nhiều hơn.”
Đáp lại tình cảm của những thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên, dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn đã rất hào hứng với các hoạt động của buổi gặp gỡ. Chương trình gặp gỡ tân sinh viên khép lại với niềm vui, và đáp ứng được kỳ vọng của các bạn khi tham gia.
Một vài hình ảnh tại buổi gặp gỡ: 

Tân sinh viên tham gia các hoạt động trò chơi trong buổi gặp gỡ.


TS Trần Thanh Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát biểu trong buổi gặp gỡ tân sinh viên năm 2016


Toàn cảnh buổi gặp mặt tân sinh viên khoa Kỹ thuật –Công nghệ


Thạc sĩ Nguyễn Thành Thái giới thiệu với các bạn tân sinh viên về ngành Kỹ thuật Điện tử truyền thông.

Thạc sĩ Quách Anh Dũng giới thiệu với các bạn tân sinh viên về ngành Công nghệ thông tin


TS Trần Thanh Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ trao thưởng cho các sinh việt đạt thành tích tốt trong học tậpTân sinh viên đặt câu hỏi cho các thầy cô trong khoa.


TS Trần Thanh Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ giải đáp những câu hỏi của tân sinh viên.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong khoa

 

Góp ý